Đội CSGT đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ninh trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

05/09/2022 13:42

Nhân dịp bước vào năm học mới, sáng 5/9, Đội CSGT đường sắt thuộc Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tới dự lễ khai giảng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Thực hành sư phạm – Đại học Hạ Long.

Đội CSGT đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ninh trao 13 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Thực hành sư phạm - Đại học Hạ Long

Tại lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Thực hành sư phạm – Đại học Hạ Long, Đội CSGT đường sắt thuộc Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời Đội cũng tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông, đảm bảo an toàn khi đến trường và về nhà.

Những năm qua, việc hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn luôn được Công an tỉnh Quảng Ninh nói chung và Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt nói riêng đặc biệt quan tâm, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", vì thế hệ tương lai của đất nước; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ CSGT trong lòng Nhân dân.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3806
Đã truy cập: 6004647