Công an phường Phương Nam phối hợp tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trong học đường

28/09/2022 15:15

Sáng ngày 26/9, Công an phường Phương Nam phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Uông Bí và trường THCS Phương Nam tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trong học đường”.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Buổi ngoại khóa có sự tham gia của 890 cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường, cùng các thành viên mô hình “CLB tuyên truyền pháp luật phường Phương Nam”.

Trong buổi tuyên truyền các tuyên truyền viên đã giới thiệu cho các em học sinh cách nhận biết các loại ma túy hiện nay dễ thâm nhập vào giới trẻ (đặc biệt là giới học sinh, sinh viên), tác hại của ma túy đối với sức khỏe của con người, với gia đình và xã hội, cách phòng ngừa, ngăn chặn ma túy và tệ nạn ma túy đối với các em học sinh đang ngồi trong ghế nhà trường và trách nhiệm của các em học sinh đối với nhà trường, xã hội trong phòng chống ma túy và tệ nạn ma túy.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp giáo viên, học sinh hiểu, nhận biết và phòng chống ma túy từ trong học đường góp phần phòng ngừa xã hội không phát sinh tội phạm và tệ nạn ma túy. Đồng thời, cán bộ, giáo viên, học sinh cùng phối hợp với các thành viên mô hình “CLB tuyên truyền pháp luật phường Phương Nam” tham gia tuyên truyền đến gia đình, khu dân cư nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn ma túy, xây dựng gia đình, khu dân cư lành mạnh, an toàn về ANTT.

Trịnh Hường - Công an Uông Bí

Nguồn: conganquangninh.gov.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2945
Đã truy cập: 5030774