Đoàn Thanh niên phường Phương Nam: phát động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và xuân tình nguyện năm 2023

28/11/2022 16:35

Ngày 28/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN phường Phương Nam tổ chức phát động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và xuân tình nguyện năm 2023 với hoạt động cắt tóc tình nguyện “chung tay cho trẻ em nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023”.

Đồng chí Đỗ Thái Sơn, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Phương Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Trong chương trình đã có trên 200 học sinh và người dân được cắt tóc miễn phí.

Chương trình cắt tóc tình nguyện gây quỹ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán là hoạt động được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN phường Phương Nam tổ chức thường niên. Chương trình năm nay có sự tham gia ủng hộ của 6 thợ cắt tóc đến từ các salon tóc trên địa bàn. Trong chương trình đã có trên 200 học sinh và người dân được cắt tóc miễn phí. Thông qua chương trình cũng đã quyên góp được hơn 12 triệu đồng ủng hộ người nghèo trên địa bàn phường Phương Nam, thành phố Uông Bí.

Chương trình đã quyên góp được hơn 12 triệu đồng ủng hộ người nghèo trên địa bàn phường Phương Nam, thành phố Uông Bí.

Cũng trong chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN phường Phương Nam đã trao tặng 15 chiếc chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Lực lượng đoàn viên thanh niên phường cũng ra quân vệ sinh môi trường và thực hiện công trình thanh niên đảm nhận quét vôi gốc cây xanh trên địa bàn.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN phường Phương Nam trao tặng 15 chiếc chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay hành động vì cuộc sống cộng đồng, hành động vì người nghèo, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” trong cán bộ, hội viên, thanh niên trên địa bàn phường Phương Nam.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2647
Đã truy cập: 6043171