Trao tặng 300 bình lọc nước cho hội viên phụ nữ thành phố Uông Bí

13/12/2022 15:20

Ngày 13/11, tại thành phố Uông Bí, Công ty cổ phần Tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam phối hợp với hội LHPN thành phố tổ chức “Chương trình phân phối thiết bị lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu”.

Quang cảnh chương trình.

Đồng chí Vũ Thị Minh Thùy, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, Công ty đã trao tặng 300 bình gốm lọc nước Ecozen - 25 cho hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Bình gốm lọc nước Ecozen - 25 được thiết kế đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật, có công suất lọc 2-lít/giờ, tuổi thọ 10 năm. Theo kết quả xét nghiệm của Viện đo lường, Bộ Y tế, loại bình này có khả năng loại bỏ 99,999% vi khuẩn.

Đồng chí Lê thị Như Quỳnh, Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao tặng bình gốm lọc nước cho các hội viên.

Đây là chương trình nằm trong gói An sinh xã hội, phòng chống dịch Covid-19 cho Hội LHPN các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Quảng Ninh và địa bàn thành phố Uông Bí.

Bình gốm Ecozen - 25 là món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp các gia đình hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng. Việc trao tặng bình gốm lọc nước cho hội viên phụ nữ cũng nhằm đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; góp phần phấn đấu hoàn thành mục tiêu 100% dân cư đô thị được sử dụng nước sạch, 100% dân cư nông thôn được sử dụng nước hợp vệ sinh theo Nghị quyết Đại hội đại biểu thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 654
Đã truy cập: 6332688