Hội thi Trạng nguyên nhí năm 2023

05/01/2023 14:56

Nhằm phát triển nhận thức cho trẻ mầm non, ngày 5/1, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố tổ chức hội thi Trạng nguyên nhí năm 2023.

BTC tặng hoa cho các đội tham gia hội thi.

Tham dự hội thi có 5 đội, được biên chế theo cụm đến từ các trường mầm non trên địa bàn Thành phố. Tại hội thi các đội phải trải qua 3 phần thi gồm màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi thực hành sáng tạo.

Màn chào hỏi của các đơn vị tham gia hội thi.

Các đội tham gia phần thi kiến thức quanh em.

Kết quả, BCT đã trao giải Nhất cho cụm số 3, giải Nhì cho cụm số 4, đồng giải ba cho các cụm số 2, số 1 và cụm số 5.

BTC trai giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo cho các bé có điều kiện giao lưu, học hỏi, trải nghiệm; giúp các bé mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Đồng thời thông qua hội thi góp phần phát triển nhận thức cho trẻ mầm non; khơi gợi trí tò mò, niềm yêu thích, đam mê khám phá mọi sự vật và hiện tượng xung quanh của trẻ. Trang bị cho trẻ những kiến thức cơ bản về Toán Học, những hiểu biết đơn giản về con người hay sự vật, hiện tượng xung quanh và các từ tiếng Anh đơn giản.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh và cộng đồng về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, góp phần thu hút sự quan tâm của các cấp và các lực lượng xã hội tham gia vào công tác giáo dục trẻ mầm non trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.                  

 

Hải Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2792
Đã truy cập: 5339735