Tuyên truyền phòng, chống mua bán, sử dụng pháo nổ và các vật liệu nổ trong dịp tết Nguyên đán 2023

11/01/2023 07:05

Vừa qua, Đoàn Thanh niên phường Quang Trung phối hợp với Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống mua bán, sử dụng pháo nổ và các vật liệu nổ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an TP Uông Bí tuyên truyền các nội dung liên quan đến việc phòng, chống mua bán, sử dụng pháo nổ và các vật liệu nổ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trong chương trình, các em học sinh Trường Tiểu học Quang Trung đã nghe cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an TP Uông Bí tuyên truyền các nội dung liên quan đến việc phòng, chống mua bán, sử dụng pháo nổ và các vật liệu nổ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Từ đó giúp các em hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của việc sử dụng pháo nổ; mức xử phạt nếu vi phạm các quy định của pháp luật về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ cũng như các loại vũ khí, vật liệu nổ...

Các em học sinh được giao lưu, trả lời các câu hỏi tại chương trình.

 Qua chương trình, các em học sinh được trang bị và nâng cao kiến thức về phòng chống pháo nổ; được giao lưu và trả lời các câu hỏi thể hiện suy nghĩ cũng như hiểu biết về pháp luật của mình.


Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên phường Quang Trung đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Nhân dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Quang Trung nhân dịp Tết đến xuân về. Được biết, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn Thanh niên phường Quang Trung đã trao 35 suất quà với tổng trị giá 8 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa trên địa bàn phường để tặng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 822
Đã truy cập: 5547072