Đại hội Hội Nông dân phường Vàng Danh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028

12/01/2023 15:05

Trong 2 ngày 11-12/1, Hội Nông dân phường Vàng Danh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Kim Hoàng, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Cấp ủy chính quyền địa phương và 60 đại biểu đại diện cho 625 hội viên nông dân trên địa bàn phường.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại Đại hội.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Đại hội.

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân phường Vàng danh phát biểu báo cáo tại Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân phường Vảng Danh đã nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu mà Đại hội IX đã đề ra. Các phong trào thi đua của Hội tiếp tục được phát triển cả chiều rộng, chiều sâu, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hội đã phối hợp tổ chức tuyên truyền được 60 buổi cho trên 2.550 lượt hội viên; 100% các chi hội và 95% hội viên, nhân dân được học tập Nghị quyết các cấp; kết nạp thêm 115 hội viên mới; phối hợp mở 1 lớp huấn luyện IPM trên đồng ruộng và cấp chứng chỉ sau đào tạo cho 30 cán bộ hội viên. Bên cạnh đó, Hội đã hỗ trợ cho 17 hội viên vay 750 triệu đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân thực hiện 3 dự án; xây dựng 4 tổ vay vốn ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn với 145 thành viên, tổng dư nợ trên 7,4 tỷ đồng.

Lãnh đạo cấp trên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố phát biểu tại Đại hội.

Trong 5 năm, đã có 570 hộ đăng ký đạt hộ SXKD giỏi cấp phường, 40 hộ SXKD giỏi cấp thành phố, 15 hộ giỏi cấp tỉnh. Tập thể Hội Nông dân phường được nhận 8 giấy khen của các cấp; 25 lượt cán bộ hội được nhận giấy khen, bằng khen các cấp và 35 hộ được khen thưởng đạt hộ SXKDG từ cấp xã đến cấp tỉnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Vàng Danh phát biểu tại Đại hội.

Quang cảnh Đại hội.

Bên cạnh đó, việc giúp đỡ hộ nghèo luôn được Hội quan tâm. Hội đã đóng góp kinh phí với Cụm thi đua số 1 Hội Nông dân thành phố Uông Bí giúp đỡ 2 hộ nghèo thoát nghèo; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tuyên truyền vận động hội viên, Nhân dân thực hiện góp tiền, ngày công lao động xây dựng thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới; tham gia Ngày chủ nhật xanh và hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh”...

Các tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng tại Đại hội.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội đã được biểu dương, khen thưởng.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới với 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân TP Uông Bí, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thị Thắm tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân phường Vàng Danh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

BCH khóa mới ra mắt tại Đại hội và chụp ảnh cùng lãnh đạo cấp trên.

 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 184
Đã truy cập: 5575019