Tặng quà chúc Tết già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn thành phố Uông Bí

12/01/2023 18:56

Chiều ngày 12/1, Đoàn công tác do đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình gặp mặt, chúc Tết các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại phường Vàng Danh và xã Thượng Yên Công nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Công an thành phố Uông Bí cùng lãnh đạo các địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết già làng, trưởng bản, người có uy tín tại khu Miếu Thán - Đồng Bống, phường Vàng Danh.

Đồng chí Bí thư, trưởng khu Miếu thán - Đồng Bống phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trao tặng quà và chúc Tết già làng, trưởng bản, người có uy tín tại khu Miếu Thán - Đồng Bống, phường Vàng Danh.

 

 

Đoàn đã trao 29 suất quà bao gồm 1 triệu đồng của Thành ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thành phố và phần quà bằng hiện vật trị giá 400.000 đồng của Công an thành phố cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại 2 địa phương. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố đã biểu dương những đóng góp của các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố. Đồng thời nhấn mạnh, nhờ vai trò và tiếng nói của các già làng, trưởng bản, người có uy tín mà nhiều chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước kịp thời được chuyển tải đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số một cách có hiệu quả và thiết thực.

Đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại xã Thượng Yên Công.

 

Trao tặng quà và chúc Tết già làng, trưởng bản, người có uy tín tại xã Thượng Yên Công.

Đồng chí Chủ tịch MTTQ thành phố mong muốn trong thời gian tới, các già làng, trưởng bản, người có uy tín với trách nhiệm và uy tín của mình tiếp tục là cầu nối giữa đồng bào dân tộc thiểu số với cấp ủy, chính quyền địa phương và đoàn thể các cấp; là người trực tiếp tuyên truyền, vận động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân để chuyển tải đến cấp ủy, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 244
Đã truy cập: 5575079