Khu 6, phường Quang Trung phát động toàn dân chung tay chỉnh trang đô thị và thực hiện Mô hình "Khu dân cư chung tay trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn"

13/02/2023 14:02

Tối ngày 12/2, khu phố 6, phường Quang Trung đã tổ chức phát động toàn dân chung tay chỉnh trang đô thị và thực hiện Mô hình "Khu dân cư chung tay trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình.

Đồng chí Bí thư, Trưởng khu phố 6 phát biểu tại chương trình.

Phong trào phát động toàn dân chung tay chỉnh trang đô thị được thực hiện bắt đầu từ tháng 1/2023 đến tháng 12/2025. Nội dung của phong trào được gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Quang cảnh chương trình.

Trước đó, công tác chung tay, chỉnh trang đô thị đã được các khu dân cư, Nhân dân trên địa bàn phường Quang Trung triển khai rất tích cực và hiệu quả. Nhiều công trình hạ tầng, tuyến đường giao thông, mương thoát nước đã được Nhân dân ủng hộ ngày công, kinh phí để chỉnh trang nâng cấp, góp phần xây dựng các tuyến phố văn minh, tạo diện mạo sáng xanh sạch đẹp cho đô thị. Việc phát động và triển khai phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết chung tay chỉnh trang đô thị” sẽ góp phần tạo khí thế sôi nổi, lan tỏa rộng khắp trong toàn phường với các hoạt động thực chất và có chiều sâu; tiếp tục huy động có hiệu quả nguồn lực xã hội trong thực hiện chỉnh trang đô thị.

Cán bộ và Nhân dân khu phố 6 chung tay đóng góp ủng hộ mô hình "khu dân cư chung tay trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Tại chương trình, Ban công tác Mặt trận khu phố 6 đã phát động và kêu gọi các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân cùng chung tay chia sẻ, đóng góp ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương với mong muốn giúp các em có cuộc sống đủ đầy hơn, tích cực vươn lên trong học tập, sống có ích cho xã hội.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 853
Đã truy cập: 6319467