Hội LHPN phường Quang Trung trình diễn áo dài duyên dáng Việt Nam 2023 kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

04/03/2023 11:37

Tối ngày 3/3, Hội LHPN phường Quang Trung sôi nổi tổ chức Chương trình giao lưu trình diễn áo dài duyên dáng Việt Nam 2023 Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Tới dự có đồng chí Lê Thị Như Quỳnh, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Uông Bí.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình.

Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm tại chương trình.

Trong chương trình, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Lãnh đạo cấp trên tặng hoa chúc mừng tại chương trình.

Ngay sau đó là màn trình diễn áo dài đầy màu sắc của hội viên phụ nữ đại diện cho 13 Chi hội phụ nữ trong toàn phường, tạo ấn tượng tốt cho người xem. Các chị em duyên dáng, tự tin trình diễn những bộ áo dài thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng, mềm mại của người phụ nữ. Qua đó, góp phần tuyên truyền, khẳng định, tôn vinh giá trị của tà áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội; thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi người đối với những giá trị văn hóa bền vững của dân tộc Việt Nam.

BTC tặng hoa chúc mừng cho các chi hội phụ nữ tham dự chương trình.

Các tiết mục trình diễn áo dài duyên dáng trong chương trình.

Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi và sự gắn kết giữa cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ trên địa bàn phường; đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao, gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam, góp phần đưa hoạt động Hội phụ nữ ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng.

Quang cảnh chương trình.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2833
Đã truy cập: 6334867