Giao lưu khiêu vũ, dân vũ và phát động ủng hộ xây nhà “Mái ấm tình thương” năm 2023

06/03/2023 11:15

Chào mừng kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng, 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 13 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, tối ngày 5/3, Hội LHPN phường Quang Trung phối hợp với câu lạc bộ Hoa Bằng Lăng tổ chức đêm giao lưu khiêu vũ, dân vũ  và phát động ủng hộ xây nhà “Mái ấm tình thương” năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Lê Thị Như Quỳnh - Chủ tịch hội LHPN thành phố; đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung - Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo Đảng ủy phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng. 

Trong đêm giao lưu,  15 CLB khiêu vũ của TP Uông Bí và 1 CLB đến từ thị xã Quảng Yên đã giao lưu đồng diễn và biểu diễn các điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango…mang đến không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, được đông đảo Nhân dân đón xem và cổ vũ.

Tiết mục đồng diễn của các CLB trong đêm giao lưu.

 

 Các tiết mục dân vũ, khiêu vũ tại đêm giao lưu.

Qua đêm giao lưu, các CLB có cơ hội được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về bộ môn khiêu vũ; tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí. Đây cũng là dịp khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn.

Cũng trong chương trình, các CLB đã tham gia ủng hộ kinh phí xây nhà “Mái ấm tình thương” với tổng tiền trên 8 triệu đồng.

 

Phát động chương trình ủng hộ kinh phí xây nhà “Mái ấm tình thương”.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 444
Đã truy cập: 5575279