Đoàn TNCS phường Phương Nam khánh thành Công trình Thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường Mầm non khu Đá Bạc

15/03/2023 09:00

Vừa qua, tại điểm trường Mầm non khu Đá Bạc, phường Phương Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã hoàn thành xây dựng công trình "Sân chơi cho em" và tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng.

Các đoàn viên thanh niên phường Phương Nam thực hiện xây dựng công trình thanh niên "Sân chơi cho em".

Công trình thanh niên “Sân chơi cho em” với đầy đủ, đa dạng các dụng cụ vui chơi cho trẻ như xích đu, cầu trượt, cầu bập bênh, ghế thăng bằng đặt tại sân điểm trường Mầm non khu Đá Bạc, phường Phương Nam. Công trình có trị giá trên 15 triệu đồng, được huy động từ nguồn đóng góp của đoàn viên, thanh niên chi đoàn và nguồn xã hội hóa trên địa bàn.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phương Nam gắn biển công trình thanh niên "Sân chơi cho em" và đưa vào sử dụng tại điểm trường mầm non khu Đá Bạc.

Việc đưa vào sử dụng “Sân chơi cho em” là hoạt động thiết thực nhằm giúp trẻ em trên địa bàn nói chung, các bé mầm non nói riêng có thêm địa điểm vui chơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên. Qua đó, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi và phấn đấu trở thành đội dự bị tin cậy của Đoàn. 

 "Sân chơi cho em" được đưa vào sử dụng nhằm giúp các cháu học sinh có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên.

Được biết đây là công trình được đoàn viên thanh niên phường Phương Nam thực hiện nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023) và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Mai Hương

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 620
Đã truy cập: 5546870