Chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” tại trường Mầm non Bắc Sơn

16/03/2023 16:20

Ngày 16/3, tại trường Mầm non Bắc Sơn, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố phối hợp tổ chức chuyên đề: “Tôi yêu Việt Nam” với Chủ đề “ATGT là hạnh phúc của mọi nhà”. Dự chương trình có đồng chí Trần Thị Hồng Thu - Phó Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố.

Chương trình văn nghệ sôi động do các bé mẫu giáo biểu diễn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, những điệu nhảy, cổ động vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu do các bé mẫu giáo trường Mầm non Bắc Sơn và Mầm non Yên Thanh biểu diễn.

Ngoài ra, các bé còn được tham gia hoạt động Gameshow: “Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi chơi nhé!”. Gameshow với sự tham gia của 3 đội chơi, mỗi đội có 14 thành viên là các bé mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi. Các đội chơi sẽ trải qua 3 phần thi, gồm: Phần khởi động của các bé 3-4 tuổi; phần tăng tốc của các bé 4-5 tuổi và giáo viên; phần về đích của các bé 5-6 tuổi và phụ huynh. Phần thưởng khi kết thúc Gameshow sẽ là 1 chuyến tham quan du lịch cùng với các thành viên lên xe của mỗi đội.

Một số hình ảnh gameshow: Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi chơi nhé.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé mầm non, giúp các bé có kiến thức, kỹ năng cần thiết về an toàn giao thông; đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc giáo dục an toàn giao thông cho trẻ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Trần Thị Hồng Thu, Phó Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố tặng quà cho các bé mẫu giáo trường Mầm non Bắc Sơn.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng cô và bé trường Mầm non Bắc Sơn.

Hồng Nhung

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 813
Đã truy cập: 5547063