Đoàn Thanh niên phường Phương Nam hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

18/03/2023 11:02

Triển khai phát động của Trung ương Đoàn và các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 18/3 Đoàn phường Phương Nam ra quân hưởng ứng phát động Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Tổ thanh niên tình nguyện Đoàn phường Phương Nam hưởng ứng Ngày cao điểm hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Theo đó, Đoàn phường đã thành lập Tổ thanh niên tình nguyện, hướng dẫn, hỗ trợ người dân tạo tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia; đồng thời hướng dẫn người dân cách thức sử dụng, truy cập vào cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Ninh cũng như cổng dịch vụ công quốc gia. Cùng với đó, Tổ thanh niên tình nguyện đã phát trên 500 tờ rơi tích hợp mã QR, bộ nhận diện hướng dẫn sử dụng dịch vụ công cho người dân trên địa bàn, tại các cơ quan, đơn vị trường học.

Đoàn phường Phương Nam triển khai tập huấn cho các đoàn viên để thực hiện tốt đợt cao điểm hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Để đảm bảo thực hiện hiệu quả đợt cao điểm, đoàn phường Phương Nam đã tổ chức tập huấn cho Tổ thanh niên tình nguyện trong nhiều ngày và được triển khai rộng rãi trong 20/20 chi đoàn.

Hoạt động này nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến; góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính tại địa phương và triển khai có hiệu quả chủ đề Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số của tháng Thanh niên năm 2023.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1140
Đã truy cập: 5362237