Chương trình cắt tóc tình nguyện và hiến tặng tóc cho người bệnh ung thư

31/03/2023 15:55

Hưởng ứng ngày Công tác xã hội năm thứ 7, vừa qua, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp cùng các cá nhân, tổ chức từ thiện và các salon tóc trên địa bàn đã tổ chức chương trình cắt tóc tình nguyện và hiến tặng tóc cho người bệnh ung thư. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Những tiệm cắt tóc không đồng được tổ chức ngay tại bệnh viện để phục vụ việc cắt tóc cho những người bệnh. Hoạt động có ý nghĩa này đã giúp người bệnh có được tinh thần vui tươi, phấn chấn để chiến đấu, chiến thắng bệnh tật.

Đặc biệt trong chương trình đã có lãnh đạo bệnh viện cùng nhân viên y tế và sinh viên đang học tập tại bệnh viện đã hiến mái tóc của mình để trao tặng cho những cuộc đời đang phải chiến đấu với bệnh ung thư. Với thông điệp “Trao đi mái tóc – lan tỏa yêu thương”, hy vọng rằng những lọn tóc này sẽ được dệt thành những bộ tóc mới để gửi đến những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, tiếp thêm sức mạnh để họ thêm lạc quan trên chặng đường chiến đấu với bệnh tật.

Và đã có những người không thể đến tham gia chương trình cũng đã gửi những lọn tóc của mình được cắt và vệ sinh sạch sẽ, trong số đó có cả học sinh lớp 5 của Trường tiểu học Trưng Vương. Điều đó đã chứng minh giá trị nhân văn của chương trình được lan tỏa và nhân rộng đến cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Vũ Nhị (CTV)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 211
Đã truy cập: 6325812