Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 30 xe đạp từ "Quỹ xe đạp chở ước mơ" năm 2023

12/06/2023 05:31

Chiều ngày 11/6, tại thành phố Uông Bí, Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức trao tặng 30 xe đạp từ "Quỹ xe đạp chở ước mơ" năm 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa phương là thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên.

Quang cảnh chương trình.

“Quỹ xe đạp chở ước mơ” là Chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện, nhằm chung tay cùng các địa phương bảo vệ, chăm sóc trẻ em, thông qua những phần quà hỗ trợ thiết thực để các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình.

Bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí phát biểu tại chương trình.

Năm 2023 là năm thứ 18 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng và triển khai Chương trình học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học cả nước. Sau 18 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao gần 30.000 suất học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành.

Đồng chí Vũ Thị Thục, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Cũng như các địa phương trong tỉnh, thời gian qua, thành phố Uông Bí là một trong những địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Để động viên tinh thần ham học hỏi của các em học sinh vượt khó của Uông Bí, đồng thời khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập, Bảo Việt Nhân thọ đã khảo sát và trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Cùng với Uông Bí, Bảo Việt Nhân thọ cũng trao 20 chiếc xe đạp từ "Quỹ xe đạp chở ước mơ" cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên.

"Quỹ xe đạp chở ước mơ" năm 2023 trao tặng 10 xe đạp cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Quỹ xe đạp chở ước mơ" năm 2023 của Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 30 xe đạp cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Uông Bí, thị xã Quảng Yên và thị xã Đông Triều.

Đây là các hoạt động ý nghĩa trong chương trình Bảo vệ Tương lai Việt của Bảo Việt Nhân thọ nhằm thực hiện sứ mệnh Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ tương lai Việt, mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần.

 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1232
Đã truy cập: 6049974