Công an thành phố Uông Bí: Ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

20/06/2023 15:20

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng ngày 19/6, Công an thành phố đã đến thăm, động viên và trao tặng số tiền 104.450.000 đồng cho gia đình Thượng úy Bùi Tuấn Hưng, cán bộ Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Uông Bí.

Gia đình Thượng úy Bùi Tuấn Hưng có 01 con gái, không may mắc bệnh mô bào Langerhans, được phát hiện và điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương từ tháng 8 năm 2022 đến nay, tuy nhiên, đây là căn bệnh hiếm gặp, tại Việt Nam chưa có phác đồ điều trị. Được sự hỗ trợ của các bác sĩ, gia đình đã liên hệ và được Bệnh viện Đại học quốc gia Singapore tiếp nhận điều trị. Do hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kinh tế gia đình eo hẹp, con còn quá nhỏ, đồng chí Hưng đã phải bán căn nhà riêng và để vợ nghỉ việc để tập trung chăm sóc cho con.

Nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình đồng chí Bùi Tuấn Hưng, Công an thành phố đã phát động CBCS trong đơn vị tự nguyện quyên góp, chung tay giúp gia đình trang trải phần nào chi phí khám, chữa bệnh và sinh hoạt hàng ngày. 

Đại diện lãnh đạo Công an thành phố đã trao kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho gia đình Thượng úy Bùi Tuấn Hưng

Tại buổi đến thăm, đại diện lãnh đạo Công an thành phố đã trao cho gia đình Thượng úy Bùi Tuấn Hưng số tiền 104.450.000 đồng.

Hoạt động ý nghĩa của tập thể Lãnh đạo, CBCS Công an thành phố không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ai, sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ đồng chí, đồng đội trong những lúc khó khăn, hoạn nạn mà còn là nguồn động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, luôn giữ tinh thần lạc quan và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Hoàng Hiền (CATP Uông Bí)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1939
Đã truy cập: 6474057