Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2023 tại phường Thanh Sơn

19/09/2023 16:30

Ngày 19/09, Phòng Y tế thành phố phối hợp với UBND phường Thanh Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2023.

Dự hội nghị có lãnh đạo Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường cùng đông đảo người cao tuổi trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong chương trình, lãnh đạo Phòng Y tế thành phố đã thông tin tới đại biểu các văn bản chỉ đạo công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi; tuyên truyền tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Trong đó tập trung giới thiệu cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở người cao tuổi, thông tin chung về người cao tuổi tại Việt Nam và thành phố Uông Bí; phân tích các nguyên nhân dẫn đến bệnh tật; hướng dẫn tư vấn chế độ dinh dưỡng, các giải pháp phòng ngừa bệnh tật ở người cao tuổi.

Quang cảnh hội nghị.

Trong khuôn khổ chương trình, buổi chiều ngày 19/9, Trạm y tế phường Thanh Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho người cao tuổi trên địa bàn. 

Buổi chiều ngày 19/9, Trạm y tế phường Thanh Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho người cao tuổi trên địa bàn.

Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 với chủ đề: “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”. Thông qua hội nghị, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp, ngành, cộng đồng, xã hội về đẩy mạnh công tác chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

 

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 341
Đã truy cập: 6020994