Mùa thu Vàng Uông Bí năm 2023 - Sản phẩm mới của du lịch Uông Bí

20/09/2023 15:41

Nằm trong chuỗi các sự kiện kích cầu, phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Uông Bí nói riêng, Chương trình Mùa thu vàng Uông Bí là sản phẩm mới của du lịch Uông Bí trong năm 2023. 

Chương trình nhằm đẩy mạnh đa dạng hoá các hoạt động kích cầu du lịch trên cơ sở tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm du lịch địa phương, thiết thực kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 – 2023). 

Thông qua chương trình, nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, tiềm năng và thế mạnh cùng các sản phẩm du lịch mùa thu, đặc biệt là các sản phẩm du lịch mới của thành phố Uông Bí đến với các đơn vị lữ hành và khách du lịch; thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch đến với thành phố Uông Bí nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Chương trình Mùa thu vàng sẽ được tổ chức tại đồi Ba Tầng, thuộc dãy núi Phượng Hoàng, phường Bắc Sơn, thành phố Uông Bí, dự kiến thời gian tổ chức vào Chủ nhật, ngày 15/10/2023

Đồi Phượng Hoàng, phường Bắc Sơn, thành phố Uông Bí - điểm check-in lý tưởng trong hành trang du lịch của nhiều người, nơi sẽ diễn ra Chương trình Mùa thu vàng Uông Bí năm 2023. Ảnh sưu tầm

Sau lễ khai mạc, chương trình sẽ diễn ra các hoạt động chính, đó là Giải leo núi chinh phục đỉnh Ba Tầng, núi Phượng Hoàng và Hội thi ẩm thực dã ngoại Phượng Hoàng.

Ngoài ra, chương trình sẽ có các hoạt động bên lề như văn nghệ quần chúng; giao lưu các ban nhạc đường phố, nhóm nhảy, CLB dân vũ trong và ngoài thành phố ngay tại đỉnh Ba Tầng của đồi Phượng Hoàng.

Mùa thu vàng Uông Bí năm 2023 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị, một sự kiện  đầy sôi động và không kém phần lãng mạn, để lại ấn tượng đẹp cho người dân và du khách và sẽ là hoạt động thường niên của du lịch Uông Bí. 

Thanh Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 594
Đã truy cập: 6021247