Khoa Cơ bản - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

23/10/2023 09:28

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023), vừa qua, Khoa Cơ bản - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã sôi nổi tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho các học sinh đang theo học trình độ trung cấp song bằng 9+.

Một số hình ảnh tại Hội thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh đang theo học trình độ trung cấp song bằng 9+ Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Tham gia Hội thi, 100 em học sinh đến từ các lớp đã trải qua các phần thi trả lời câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm, lựa chọn các đáp án đúng. Các câu hỏi liên quan đến kiến thức các em đang học như Hóa học, Toán học, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Văn học và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Qua 20 câu hỏi, BTC đã tìm được người chiến thắng trong Hội thi Rung chuông vàng, đó là em Nguyễn Khánh Linh lớp 10A15. Ngoài ra BTC cũng trao 2 giải khuyến khích cho các em Đỗ Khánh Linh, lớp 10A15 và em Lê Xuân Hải, lớp 10A15 có thành tích xuất sắc tại các vòng thi.

BTC Trao giải Nhất cho em Nguyễn Khánh Linh, lớp 10A15 đã xuất sắc rung chuông vàng.

BTC trao giải khuyến khích cho 2 em học sinh tham gia Hội thi.

Hội thi Rung chuông vàng là hoạt động ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo điều kiện để các em giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức kinh nghiệm; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, mạnh dạn trong học tập và trong các hoạt động xã hội. Đây cũng là dịp để nhà trường đánh giá các phong trào hoạt động và học tập tại khoa Cơ Bản trong thời gian qua, kiểm tra kiến thức của các em và phát hiện những học sinh có học lực toàn diện, làm nòng cốt cho đội tuyển thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh trong thời gian tới.

Mai Hương - Minh Thuận


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1388
Đã truy cập: 6666965