Hội Cựu giáo chức phường Yên Thanh tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về chăm lo đời sống hội viên

26/10/2023 12:08

Ngày 26/10, Hội Cựu giáo chức phường Yên Thanh đã sôi nổi tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về chăm lo đời sống hội viên.

Quang cảnh hội nghị.

Những năm qua, cán bộ và hội viên của Hội Cựu giáo chức phường Yên Thanh luôn nghiêm túc chấp hành thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và đóng góp tích cực để các cấp Hội hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Trong đó, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên luôn được Hội chú trọng quan tâm, coi đó là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục.

Tính từ năm 2021 đến nay, các cấp Hội đã thăm hỏi 38 lượt hội viên ốm đau; tổ chức 4 lượt thăm thân nhân hội viên gặp nạn; chúc thọ đối với 16 lượt hội viên; thường xuyên quan tâm tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và tham quan du lịch để chăm lo về đời sống về vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, hội viên.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phường Yên Thanh báo cáo tại hội nghị.

Đồng thời, Hội Cựu giáo chức phường cũng thường xuyên đổi mới, sáng tạo trong hoạt động công tác hội; lựa chọn các nội dung phù hợp tham gia vào hoạt động giáo dục, đào tạo ở địa phương; đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; quyên góp quỹ, tặng quà cho học sinh, giáo viên có thành tích trong giảng dạy và học tập; tham gia tích cực các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Hội nghị mừng thọ cho hội viên 70, 80, 85 tuổi.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức phường Yên Thanh đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên 70, 80, 85 tuổi; đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội thời gian qua.

Các tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng tại hội nghị.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1922
Đã truy cập: 6474040