Trường Tiểu học Lê Lợi khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024

30/10/2023 16:10

Ngày 30/10, Trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2023 - 2024. Dự chúc mừng có lãnh đạo UBND phường Quang Trung, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Lê Lợi năm học 2023 - 2024 có trên 350 vận động viên đến từ các khối lớp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Lê Lợi năm học 2023 - 2024 có trên 350 vận động viên đến từ các khối lớp. Các vận động viên tham gia thi đấu 7 môn, đó là bơi, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, bóng rổ, bóng đá và điền kinh. Trong đó, bóng rổ là nội dung mới được đưa vào chương trình giáo dục thể chất và lần đầu tiên được tổ chức thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với 4 đội và 44 vận động viên tham gia. Trước đó, các môn bơi, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, bóng rổ đã được tổ chức thi đấu vòng loại. Đối với môn bóng đá và điền kinh sẽ được tổ chức thi đấu trong thời gian tới.

Màn diễu hành của các khối tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng, nỗ lực đạt thành tích cao nhất. Đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên… góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

Màn đồng diễn của cô và trò nhà trường.

Cũng trong chương trình, các em học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian sôi động, hấp dẫn như thi nhảy bao bố, thi kéo co.

Cũng trong chương trình, các em học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian sôi động, hấp dẫn như thi nhảy bao bố, thi kéo co.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024 thực sự là ngày hội thể thao của học sinh trường Tiểu học Lê Lợi nhằm tiếp tục cổ vũ, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh để bồi dưỡng đào tạo tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố. Thông qua hội khỏe đã tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh cả về thể chất và trí lực.

BTC trao giải cho các đội tham gia.

Từ kết quả của Hội khỏe Phù Đổng, trường tiểu học Lê Lợi sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố với 6 môn: bơi, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, điền kinh, bóng đá.

Huyền Trang

 

 

 

 

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1258
Đã truy cập: 6319872