BHXH thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị quán triệt, phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

31/10/2023 16:15

Ngày 31/10, BHXH thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị quán triệt, phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và Nghị định số 59/2023/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động cơ quan.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tuyên truyền, quán triệt, phổ biến về các nội dung của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; Luật phòng, chống tham nhũng; các quy định của hiến pháp và pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp; hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật mới được thực hiện từ năm 2022, 2023; các dự thảo quy phạm pháp luật khác liên quan trực tiếp đến người dân, doanh nghiệp. Thông qua hội nghị, giúp cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, dân chủ; tự giác học tập, nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật có hiệu quả.

Đây là hoạt động sinh hoạt pháp lý sâu rộng, thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt, nhằm góp phần nâng cao ý thức pháp luật trong cơ quan gắn với việc thực thi nhiệm vụ của ngành BHXH Việt Nam.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1242
Đã truy cập: 6325017