Giới thiệu tập Thơ "Quê hương và Cuộc sống" của nhà thơ Nguyễn Đức Doanh

04/11/2023 16:13

Ngày 04/11, Hội Văn học nghệ thuật thành phố Uông Bí tổ chức Chương trình giới thiệu tập Thơ "Quê hương và Cuộc sống" của nhà thơ Nguyễn Đức Doanh.

Đại biểu dự chương trình.

Dự chương trình có đồng chí Đào Huy Toàn - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; đồng chí Hoàng Quốc Trung, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật thành phố; Nhà thơ Trần Nhuận Minh. 

Ông Đào Huy Toàn - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh phát biểu tại chương trình.

Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà thơ Đức Doanh.

Đồng chí Hoàng Quốc Trung, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà thơ Đức Doanh.

Nhà thơ Trần Nhuận Minh phát biểu tại chương trình. 

Nhà thơ Nguyễn Đức Doanh là hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và thành phố. Ông là nhà thơ quen thuộc của tỉnh Quảng Ninh với gần 1/4 thế kỷ tham gia sáng tác. Đến nay ông đã xuất bản 7 tập thơ riêng và nhiều tập thơ in chung với tác giả khác. Khác biệt với các nhà thơ khác, thơ của Nguyễn Đức Doanh không bị hạn chế về đề tài. Thơ của ông trầm tĩnh, điềm đạm, luôn giữ được mức độ dù vui, dù buồn. Đó là sự từng trải của người đã im lặng đi qua bao sóng gió cuộc đời.

Quang cảnh chương trình.

Tập Thơ "Quê hương và Cuộc sống" gồm 125 bài thơ, được ông chọn lọc từ những tập thơ đã xuất bản. Tập thơ với 4 phần khác nhau nhưng ý tưởng đều nhất quán, liền mạch, đọng lại nhiều cảm xúc cho người đọc.

Tập thơ “Quê hương và cuộc sống” gồm 125 bài thơ tuyển chọn của Nhà thơ Đức Doanh.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1756
Đã truy cập: 6473874