Giải Võ thuật cổ truyền năm 2023

03/12/2023 21:00

Ngày 3/12, Trung tâm Truyền thông - Văn hoá thành phố tổ chức giải Võ thuật cổ truyền năm 2023. Dự chương trình có lãnh đạo Phòng Văn hoá thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thành phố.

Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông - Văn hoá thành phố phát biểu khai mạc.

Tham gia giải có 96 vận động viên đến từ các xã, phường, Câu lạc bộ trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: thi quyền, đối luyện; quyền học đường nam và nữ và nội dung người cao tuổi.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.

Với tinh thần “Đoàn kết - trung thực - cao thượng - tiến bộ”, các vận động viên thi đấu tập trung, tự tin cống hiến những đòn thế phối hợp đẹp mắt theo đúng Điều lệ đã ban hành để giải đấu thành công tốt đẹp.

Một số nội dung thi đấu của Giải Võ thuật cổ truyền thành phố năm 2023. 

Kết thúc giải, CLB võ thuật phường Yên Thanh xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về CLB võ thuật trường Thực hành sư phạm - Đại học Hạ Long và giải Ba thuộc về CLB võ thuật phường Phương Nam. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Khuyến khích cho CLB võ thuật phường Thanh Sơn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu.

CLB võ thuật phường Yên Thanh xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Giải Võ thuật cổ truyền năm 2023.

BTC trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Đây là dịp các vận động viên gặp gỡ giao lưu, cọ sát về chuyên môn, qua đó tạo điều kiện cho phong trào Võ thuật cổ truyền của thành phố ngày càng phát triển. Đồng thời, qua giải lựa chọn những vận động viên xuất sắc đại diện cho thành phố tham gia các Giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh được tổ chức trong thời gian tới.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2084
Đã truy cập: 6474202