Tiếp công dân định kỳ giữa tháng 5

15/05/2024 15:08

Ngày 15/05, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy và đồng chí Bùi Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì tiếp công dân kỳ giữa tháng 5. Cùng tham gia buổi tiếp dân có thường trực các ban của HĐND, lãnh đạo các phòng ban chức năng thành phố, lãnh đạo MTTQ thành phố.

Hội đồng tiếp công dân thành phố tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, Hội đồng Tiếp công dân thành phố đã nghe và cho ý kiến chỉ đạo, giải quyết về 08 vụ việc kiến nghị, phản ánh của người dân với các nội dung liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tranh chấp quyền sử dụng đất; xác nhận ranh giới và nguồn gốc đất, kiến nghị về đơn giá đền bù GPMB đối với các dự án cùng một số nội dung kiến nghị khác.

Qua nghe ý kiến kiến nghị của người dân, Hội đồng tiếp công dân thành phố đã cho ý kiến chỉ đạo giải quyết một số vụ việc; đồng thời giao các phòng ban ngành chức năng, UBND các xã, phường xem xét, giải quyết các vụ việc liên quan theo đúng trình tự, quy định trên cơ sở tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện các quyền lợi hợp pháp, chính đáng theo quy định của pháp luật.  

 
Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 971
Đã truy cập: 6565268