Các học viên tham gia lớp học.
Trong thời gian 3 tháng, 35 học viên là lao động nông thôn trên địa bàn được trang bị kiến thức về văn hoá ẩm thực các vùng miền trong nước và phân biệt được ẩm thực nước ngoài; cách thức xây dựng thực đơn; kĩ thuật lựa chọn, sơ chế thực phẩm; các phương pháp cắt thái cơ bản, các loại gia vị và cách sử dụng gia vị, các phương pháp làm chín và trình bày món ăn; quy trình bày bàn và phục vụ.
Các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sau khi hoàn thành khóa học. Thông qua lớp dạy nghề nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng và thái độ nghề nghiệp cần thiết cho học viên để có thể tìm việc làm, tự tạo việc làm sau khi đào tạo, nâng cao năng suất lao động, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình hiện nay.
Hải Ninh