Phường Phương Nam: Tập huấn về chính quyền điện tử cho người dân

28/05/2014 14:45
  Vừa qua, Sở TT&TT đã phối hợp với phường Phương Nam tổ chức tuyên truyền tập huấn về chính quyền điện tử cho người dân. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Tiến - GĐ Trung tâm CNTT và Truyền thông Sở TT&TT, lãnh đạo phòng văn hóa thành phố, lãnh đạo phường Phương Nam cùng các học viên là tổ trưởng dân phố và các đoàn thể của khu phố, Bí thư Chi bộ của các khu dân cư trên địa bàn.       

Tại buổi tập huấn các học viên đã được các cán bộ của Sở TT&TT giới thiệu các thông tin về chính quyền điện tử, Trung tâm hành chính công, quy trình đăng kí thủ tục hành chính công, cách tra cứu các thủ tục hành chính và đăng ký thủ tục hành chính qua cổng thông tin điện tử Quảng Ninh. Bên cạnh đó các học viên còn được cung cấp các kiến thức, kĩ năng về sử dụng máy vi tính, hướng dẫn chi tiết về cách soạn thảo văn bản, cách khai thác mạng Internet để phục vụ cho việc tra cứu thông tin của người dân.

Trong thời gian tập huấn, yêu cầu đối với các học viên là phải nắm được các kĩ năng cơ bản nhất sử dụng máy vi tính, cách tra cứu các văn bản, thủ tục hành chính liên quan tới dịch vụ hành chính công. Từ đó góp phần phổ biến rộng rãi, công khai về chính quyền điện tử tới từng người dân.

 

 

Vũ Nhị


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1697
Đã truy cập: 3712144