Công ty Xây dựng Mỏ hầm lò II-TKV: Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và kỉ niệm ngày quốc tết phụ nữ

06/03/2015 16:40
  Vừa qua, Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II-TKV đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tổng kết công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2014 và kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3.           

5 năm qua, đội ngũ nữ CNVCLĐ Công ty luôn là lực lượng tích cực, năng động, sáng tạo và ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển chung của Công ty. Hiện nay, tỷ lệ lao động nữ của Công ty chiếm gần 9%, trình độ cao đẳng, đại học là 60%, trong đó có 27 đồng chí là đảng viên.

Sau 5 năm đi vào triển khai, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  đã được triển khai sâu rộng trong toàn thể chị em và bước đầu đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Bình quân hàng năm, có trên 95% chị em đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 100% chị em chấp hành gương mẫu các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như của cơ quan, đơn vị. Trong 5 năm, nữ CNVCLĐ Công ty đã quyên góp được 84,6 triệu đồng, thăm hỏi 240 lượt chị em có hoàn cảnh khó khăn. Ban nữ công và Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho con của các cán bộ Công ty đạt danh hiệu học sinh khá giỏi và các cháu có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là trên 2 tỷ đồng. Phong trào thi đua “hai giỏi” đã được triển khai sâu rộng và thu hút được đông đảo chị em tham gia. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được chị em nhiệt tình hưởng ứng. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, chị em còn phát huy vai trò của mình trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Nhiều gia đình đã được danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Gia đình hiếu học” nhiều năm liền.    

Tại đây, 2 tập thể và 20 cá nhân đã được nhận giấy khen của Công đoàn Công ty do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015.

 

 

Vũ Nhị


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 57
Đã truy cập: 5350931