TP Uông Bí: Tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt các trường hợp cơi nới thùng xe trái phép

25/07/2015 10:00

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo TTATGT, thực hiện nghiêm chủ đề ATGT năm 2015 “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải, tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện” đối với các doanh nghiệp. Công an TP Uông Bí đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên các phương tiện giao thông lưu thông trên địa bàn; lập các trạm kiểm tra tại các tuyến đường ra vào các khu khai thác đá, khai thác than, khu công nghiệp, các tuyến đường liên tỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Qua kiểm tra, Công an TP Uông Bí đã phát hiện 98 trường hợp vi phạm, xử lý vi phạm hành chính 96 trường hợp với tổng trị giá trên 86 triệu đồng. Xử lý tháo dỡ thùng xe tại chỗ đối với 2 trường hợp vi phạm.

Bên cạnh công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, công an thành phố cũng thường xuyên tuyên truyền vận động các đơn vị doanh nghiệp chấp hành nghiêm quy định về tải trọng phương tiện. Qua vận động đã có rất nhiều doanh nghiệp tự giác chấp hành như công ty Cổ phần Than Uông Bí đã tự giác tháo dỡ 25 thùng xe tải.

Trong thời gian tới, Công an TP Uông Bí sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng thường xuyên kiểm tra, kiểm soát; tăng cường công tác tuyên truyền và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm đến đông đảo lái xe, chủ các doanh nghiệp nhằm thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

 

Vũ Nhị 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 129
Đã truy cập: 3114501