Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tùng kiểm tra công tác đảm bảo TT ATGT tại TP Uông Bí và TX Đông Triều

08/10/2015 10:40
  Để đảm bảo ATGT phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại Công điện số 21/CĐ-UBND về việc triển khai thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn TNGT trên địa bàn tỉnh trong 3 tháng cuối năm 2015 và thời gian tiếp theo, ngày 7/10, đồng chí Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban ATGT tỉnh cùng các sở, ngành liên quan đã đi kiểm tra tại 2 địa phương TP Uông Bí và TX Đông Triều.  

Đoàn đã đi kiểm tra dọc tuyến quốc lộ 18A từ Uông Bí đến Đông Triều và các điểm có nguy cơ gây mất TT ATGT trong các tuyến nội thị đông dân cư tại 2 địa phương.

Tại buổi đi kiểm tra, đồng chí Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở GT-VT, Công an tỉnh, Ban ATGT tỉnh phối hợp cùng 2 địa phương đảm bảo an toàn tuyệt đối về trật tự ATGT trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội. Trong đó, cần rà soát, khắc phục các điểm, đoạn đường xấu, xuống cấp để đảm bảo an toàn trong việc đưa đón đại biểu dự Đại hội; xây dựng phương án, bố trí lực lượng trực liên tục tại các nút giao thông, các tuyến nội thị, quốc lộ và khẩn trương vệ sinh môi trường các tuyến đường trong nội thị đảm bảo mỹ quan.

Nhân dịp này, lực lượng chức năng ở 2 địa phương Uông Bí và Đông Triều cũng tổ chức xuống đường tuyên truyền tới người dân và trực tiếp giải tỏa các điểm lấn chiếm hành lang đường bộ, lòng đường, vỉa hè, các biển quảng cáo treo, đặt trái phép, kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm; hướng dẫn quy cách treo, đặt biển quảng cáo, quảng bá theo đúng quy định. Cùng với đó, cần tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm ATGT, đặc biệt là xử lý tình trạng xe quá khổ, quá tải hoạt động trên các tuyến đường. 

 

Theo baoquangninh.com.vn 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 359
Đã truy cập: 3114731