Phường Nam Khê biểu dương các lực lượng trong đợt cao điểm về Tăng cường các hoạt động đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông

12/01/2016 09:00
      Phường Nam Khê vừa tổ chức hội nghị biểu dương các lực lượng trong đợt cao điểm về Tăng cường các hoạt động đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông  trên địa bàn TP Uông Bí, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và đón xuân Bính Thân 2016.  

 

 

 

Thực hiện đợt cao điểm, phường Nam Khê đã tập trung đẩy mạnh các biện pháp như: Sơn kẻ lối đi trên vỉa hè dành cho người đi bộ trên dọc tuyến Quốc lộ 18A và các tuyến đường tuyến phố; rà soát thống kê cụ thể danh sách các điểm trông giữ phương tiện không phép, trái phép, các hộ kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, chợ cóc không đúng nơi quy định; tăng cường công tác vận động tuyên truyền, ký cam kết, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ của công dân và tổ chức trong việc chấp hành chủ trương chính sách và các quy định của địa phương; tiến hành kiểm tra và xử lý kiên quyết triệt để các trường hợp vi phạm trật tự đô thị và an toàn giao thông; duy trì đảm bảo trật tự đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn. Với các biện pháp cụ thể và kiên quyết, đến nay, sau hơn một tháng ra quân, tình hình trật tự đô thị và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Nam Khê đã được cải thiện đáng kể. Tình trạng để biển quảng cáo không đúng nơi quy định đã cơ bản được chấn chỉnh, ý thức của người dân về trật tự đô thị và an toàn giao thông đã được nâng lên.

Trong thời gian tới, các lực lượng chức năng phường Nam Khê sẽ phát huy kết quả đạt được, tiếp tục duy trì các hoạt động tăng cường kiểm tra giám sát xử lý các trường hợp vi phạm để đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị ngày càng đi vào nề nếp, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và đón xuân mới Bính Thân 2016.

 

Khen thưởng cho các tập thế và cá nhân tham gia tích cực trong đợt đầu ra quân giữ gìn trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông.

 

Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thế và cá nhân tham gia tích cực trong đợt đầu ra quân giữ gìn trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông thời gia vừa qua. 

 

 

Thanh Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1628
Đã truy cập: 3209577