Trường Tiểu học Quang Trung: Hội thi tìm hiểu Luật ATGT năm học 2015-2016

03/02/2016 08:00
  Ngày 2-2, Trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật ATGT năm học 2015-2016. Tham gia hội thi có 3 đội chơi là đội đèn đỏ, đội đèn xanh, đội đèn vàng thuộc khối 4 và khối 5.

Hội thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông, nhất là an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh bằng những hình thức đổi mới, sáng tạo. Qua đó góp phần giúp các em học sinh dễ tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật an toàn giao thông nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẻ các kỹ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông”, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về ATGT khi tham gia giao thông. Đồng thời xây dựng phong trào giữ gìn trật tự An toàn giao thông trong trường học.

Tham gia hội thi, mỗi đội đều phải trải qua 4 phần thi là phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức dưới hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm, phần thi tiểu phẩm tuyên truyền và phần thi hùng biện. Với sự chuẩn bị chu đáo các đội đều đã thể hiện xuất sắc phần thi của minh. Đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm, bằng lối diễn hồn nhiên, kịch bản hấp dẫn, các đội thi đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Thông qua phần thi này, những kiến thức về đảm bảo khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông đã được truyền tải khéo léo đến với mỗi em học sinh.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội đèn đỏ, đội đèn xanh giành giải nhì và đội đèn vàng đoạt giải 3.

 

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1684
Đã truy cập: 3209633