Hội LHPN tặng quà cho gia đình hội viên khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi

08/08/2016 11:00
  Ngày 8-8 Hội LHPN thành phố phối hợp với Chi hội phụ nữ BQL Chợ Trung tâm Uông Bí tổ chức trao tặng quà cho gia đình hội viên khó khăn và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Thượng Yên Công và phường Phương Nam.

Tại xã Thượng Yên Công và phường Phương Nam, đoàn đã trao các phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày cho 100 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn. Đoàn cũng trao các phần quà là sách vở và cặp sách cho các trẻ em nghèo trên địa bàn 2 địa phương trên. Đặc biệt, đoàn đã trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Trao các phần quà cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ thành phố lần thứ XVI, hướng tới Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XI. Bên cạnh đó, hoạt động từ thiện này cũng được Chi hội phụ nữ BQL Chợ Trung tâm thường xuyên tổ chức. Bằng việc huy động quyên góp từ các tiểu thương trong chợ để ủng hộ cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo nói riêng, cũng như các gia đình nghèo trên toàn địa bàn thành phố, thông qua những hoạt động thiết thực này, Hội LHPN thành phố cũng như Chi hội phụ nữ BQL chợ Trung tâm đã góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn đối với phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 514
Đã truy cập: 3710961