Lễ khởi công xây dựng nhà nhân đạo tại phường Bắc Sơn

09/09/2016 12:00
  Sáng ngày 9-9, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với UBND phường Bắc Sơn đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình bà Trần Thị Thúy tại khu 5, phường Bắc Sơn. Tham dự lễ khởi công có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ và đại diện các phòng, ban, ngành của thành phố.

Ngôi nhà cấp 4 gia đình bà đang ở có diện tích 24m2, phần mái bị dột, tường nhà bị nứt và xuống cấp nghiêm trọng. Nắm được tình hình tại cơ sở, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Hưởng ứng cuộc vận động “mỗi tổ chức, cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo”, qua đó hỗ trợ về kinh phí xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình bà Trần Thị Thúy - thuộc gia đình hộ nghèo tại tổ 23A, khu 5, phường Bắc Sơn.

 

 

Bà Trần Thị Thúy trú tại khu 5, phường Bắc Sơn phát biểu tại lễ khởi công.

 

Tại buổi lễ khởi công, bà Trần Thị Thúy đã vui mừng và xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp, ban, ngành, chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ đã quan tâm hỗ trợ gia đình xây dựng nhà. Đây chính là động lực và nền tảng để giúp đỡ gia đình bà có điều kiện vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế gia đình.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhân đạo hết sức thiết thực nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

 

Khởi công xây dựng nhà nhân đạo tại phường Bắc Sơn.

 

 

 

Mai Hương-Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2048
Đã truy cập: 6491489