Phường Quang Trung: Khởi công sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn phường

16/10/2016 20:00
  Ngày 16-10, phường Quang Trung đã tổ chức khởi công sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Văn Khang, tổ 45b, khu 12 là hộ nghèo trên địa bàn phường. 

Tham gia lễ khởi công và trực tiếp hỗ trợ gia đình có đông đảo đoàn viên công đoàn thuộc cụm văn hoá thể thao trong công nhân viên chức người lao động trên địa bàn phường Quang Trung; chiến sỹ thuộc nhóm 1 cụm huấn luyện dân quân tự vệ số 2.

Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Khang là gia đình thuộc diện hộ nghèo neo đơn trên địa bàn phường Quang Trung. Mọi chi tiêu trong gia đình đều dựa vào đồng lương từ việc phụ hồ của ông Khang. Cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu.

Biết được hoàn cảnh của gia đình ông, phường Quang Trung đã hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng tiền mặt và huy động nhiều ngày công của lực lượng đoàn viên công đoàn thuộc cụm văn hoá thể thao trong công nhân viên chức người lao động trên địa bàn phường, cán bộ chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc nhóm 1 cụm số 2 đến hỗ trợ gia đình.

Mong rằng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của các ban ngành và sự nỗ lực của bản thân, gia đình ông Nguyễn Văn Khang sẽ sớm có điều kiện thoát nghèo, từng bước ổn định cuộc sống.

 

 

 

 

Huyền Trang 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2106
Đã truy cập: 6474224