Trao xe lăn cho người khuyết tật

02/12/2016 19:00
  Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), chiều ngày 2-12, phòng LĐ-TBXH thành phố và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng xe lăn cho đối tượng là người khuyến tật trên địa bàn thành phố Uông Bí.  

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12) do Liên Hiệp Quốc khởi xướng từ năm 1992. Thông qua ngày này, mọi người sẽ tổ chức các hoạt động xã hội hướng đến cuộc sống cộng đồng và mục đích thúc đẩy sự hiểu biết về vấn đề khuyết tật và huy động hỗ trợ về các giá trị, quyền và phúc lợi của người khuyết tật. Bên cạnh đó, nó còn nâng cao nhận thức về sự tham gia của người khuyết tật trong mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, xã hội, kinh tế và văn hóa.

 

 

Trao tặng xe lăn cho em Nguyễn Thị Hằng - phường Quang Trung.

 

Nhân dịp này, LĐ-TBXH thành phố và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã đến trao tặng xe lăn cho 3 đối tượng người khuyết tật bị liệt cả người, có hoàn cảnh hết sức khó khăn là bà Vũ Thị Quyến - phường Phương Đông, bà Hoàng Thị Ân - phường Nam Khê và em Nguyễn Thị Hằng - phường Quang Trung. Trước đó, UBND thành phố Uông Bí cũng trao 156 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. 

 

 

Trao tặng xe lăn cho bà Hoàng Thị Ân - phường Nam Khê.

 

 

 

Mai Hương 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1779
Đã truy cập: 6491220