Liên đoàn lao động tỉnh tặng 90 suất quà tết cho công nhân Giầy da Sao Vàng

11/01/2017 16:25
  Chiều 11-1, tại thành phố Uông Bí, đồng chí Trần Danh Chức, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho công nhân của Công ty TNHH Giầy da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí và Quảng Yên.  

 

90 công nhân hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Giầy da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí và Quảng Yên đã được tặng quà từ Liên đoàn lao động tỉnh. Đây đều là những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc là những lao động ở xa quê hương. 
Trực tiếp trao từng phần quà đến các công nhân, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình việc làm cũng như chuẩn bị đón Tết của các anh chị em. Đồng chí chúc anh chị em công nhân lao động Công ty năm mới mạnh khỏe, cùng gia đình đón Tết cổ truyền ấm áp, ý nghĩa. Đồng chí cũng mong muốn dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, lãnh đạo Công ty TNHH Giầy da Sao Vàng tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, quan tâm giải quyết tốt các chế độ lương, thưởng để công nhân lao động yên tâm đón Tết.
90 suất quà Tết được trao cho công nhân Công ty TNHH Giầy da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí và Quảng Yên nằm trong chương trình hỗ trợ, chăm lo Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ tỉnh. Tại chương trình này, LĐLĐ tỉnh đã vận động các nguồn xã hội hóa để trao hơn 4.000 suất quà Tết (trị giá từ 300 ngàn, 500 ngàn đến 1 triệu đồng/suất quà), hỗ trợ các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh vui xuân, đón Tết. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động Việt Nam: đảm bảo mọi người lao động đều có Tết.

 

 

Hoàng Yến - Hải Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2040
Đã truy cập: 6491481