Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc thăm tặng quà Tết 2017

20/01/2017 16:20
  Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 20-1 Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Bắc đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Nam Khê - nơi đơn vị đóng chân.

 

Tại các khu trên địa bàn phường, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Đức, là gia đình liệt sỹ; ông Phạm Đăng Tân, là thương binh 2/4; ông Đồng Ngọc Ý, ông Phí Ngọc Ân và ông Lê Minh Tuấn là nạn nhân chất độc hóa học. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, Đại úy Dương Văn Thế - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1 Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân ta. Đồng thời khẳng định, những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc, “lá lành đùm lá rách” của đơn vị sẽ một phần giúp những gia đình các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố đón một cái Tết đầm ấm hơn.

 

Nhân dịp này, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã đến tặng quà tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nam Khê đạt nhiều thắng lợi mới, thành công mới trong năm mới 2017 này.

 

Một số hình ảnh trong chương trinh thăm, tặng quà tết 2017:

 

 

 

 

Mai Hương

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1187
Đã truy cập: 6324962