Phường Nam Khê: Hơn 30 hộ dân tự nguyện tháo dỡ mái che mái vẩy

11/05/2017 14:05
  Tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, giữ gìn đường thông hè thoáng, phường Nam Khê đã vận động các hộ dân tự nguyện tháo dỡ các công trình mái che, mái vẩy lấn chiếm hành lang vỉa hè. 

Trên các tuyến phố thuộc địa bàn phường Nam Khê hiện còn khá nhiều các hộ dân lắp đặt các công trình mái che mái vẩy lấn chiếm hành lang vỉa hè của người đi bộ. Việc này không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông. 

UBND phường đã rà soát, lập danh sách, ra quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả và cưỡng chế đối với 76 hộ dân có công trình mái che mái vẩy lấn chiếm lòng đường, hành lang vỉa hè dọc các tuyến phố tại các khu Nam Trung, Tre Mai, Nam Sơn. Các hộ dân cũng đã cam kết tự nguyện tháo dỡ các công trình lấn chiếm hành lang vỉa hè, hoàn thiện trước ngày 14-5.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 30 hộ dân tự nguyện tháo dỡ công trình mái che mái vẩy lấn chiếm hành lang vỉa hè. Các lực lượng chức năng của phường tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ dân còn lại tự nguyện tháo dỡ công trình, trả lại mỹ quan đô thị cho các tuyến phố trên địa bàn.

 

Huyền Trang 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 221
Đã truy cập: 3114593