Hội thi "Người Thượng Yên Công nói lời hay, làm việc tốt"

29/05/2017 22:00
  Hướng tới kỉ niệm 70 năm thành lập xã Thượng Yên Công 21-10 (1947-2017), thực hiện chủ đề công tác năm của thành phố, ngày 29-5, xã Thượng Yên Công sôi nổi tổ chức Hội thi: Người Thượng Yên Công nói lời hay, làm việc tốt; tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử Tự hào là công dân thành phố Uông Bí.  

 
Tiểu phẩm: Chuyện nhà ông Hoàn của đội thi đến từ thôn Tập Đoàn, đạt giải tiểu phẩm hay nhất tại hội thi.
 
Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 800 thí sinh, đại diện cho 8 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi phải trải qua 4 phần thi, gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu và phần thi tiểu phẩm.
Trong phần thi năng khiếu và phần thi tiểu phẩm, các đội thi đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thể loại phong phú, phong cách biểu diễn ấn tượng. Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư về trang phục, đạo cụ, âm nhạc… Nhiều tiết mục cũng đã thể hiện được bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn. Qua đó mang đến món ăn tinh thần đầy ý nghĩa, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thôn Nam mẫu 1, đồng giải nhì cho thôn Miếu Bòng và thôn Tập Đoàn, giải 3 thuộc về thôn Khe Sú 2 và thôn Đồng Chanh. 
 
 
Trao giải cho các đội đạt giải trong hội thi.
 

 Hồng Nhung 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 912
Đã truy cập: 5032213