Phường Thanh Sơn: thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử "Tự hào là công dân thành phố Uông Bí"

31/07/2017 18:25
  Ngày 31-7, phường Thanh Sơn tổ chức hội thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử "Tự hào là công dân thành phố Uông Bí". 

Hội thi thu hút sự tham gia của 44 tuyên truyền viên là những đoàn viên thanh niên đến từ 11 khu dân cư trên địa bàn phường. Các đội lần lượt trải qua các phần thi: thi kiến thức, thi thuyết trình và thi tài năng.
Ở phần thi kiến thức, các đội cùng tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm với nội dung liên quan đến Bộ quy tắc ứng xử "Tự hào là công dân thành phố Uông Bí".

 

 

Phần thi thuyết trình của khu 10.


Nét mới của Hội thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử "Tự hào là công dân thành phố Uông Bí" do phường Thanh Sơn tổ chức là phần thi thuyết trình về các địa danh du lịch trọng điểm của TP Uông Bí. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sử dụng phương tiện trực quan như tranh ảnh, trình chiếu minh họa... các tuyên truyền viên đã giới thiệu đến hội thi những nét đặc sắc, giá trị nổi bật của các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, như Khu di tích và danh thắng Yên Tử, Chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung...

Ở phần thi cuối, thi tài năng, bằng những tiết mục văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu từ trang phục, dàn dựng đến nội dung thể hiện, các đội đã mang lại hiệu quả tuyên truyền cao, gây được ấn tượng, cảm xúc cho đông đảo khán giả. Như màn nhảy flashmob của khu 1, tiết mục múa đương đại của khu 2...

 

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho khu 2.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của khu 2, giải nhì cho khu 7 và khu 10, giải ba cho khu 4, khu 5, khu 6. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi cũng trao các giải phụ như giải nhất phần thi thuyết trình cho khu 10, giải nhất tài năng cho khu 2, khu 3 và khu 6.

 

Mai Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 938
Đã truy cập: 5032239