Phường Quang Trung tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị

06/08/2017 20:00
  Thực hiện chỉ thị 06 của UBND thành phố về tiếp tục ra quân đảm bảo trật tự đô thị, phường Quang Trung đã xây dựng kế hoạch, phân công phân nhiệm cho lãnh đạo, cán bộ, công chức cùng lực lượng chức năng chia thành các tổ xuống đường kiểm tra, nhắc nhở và xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè. Đồng thời tiếp tục thực hiện Chỉ thị 09 về đưa gia súc vào giết mổ tại cơ sở tập trung.

Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết các hộ dân trên dọc các tuyến phố đều chấp hành tốt các quy định của địa phương, đường phố cơ bản giữ được sự thông thoáng. Tuy nhiên, tại một số ít các điểm tập trung hàng quán ăn uống, điển hình như khu vực cổng Trung tâm y tế thành phố, Ngã 5 Cột đồng hồ… vẫn xảy ra tình trạng người dân bày bán lấn ra phần hành lang của người đi bộ, đặt biển quảng cáo không đúng quy cách gây mất mỹ quan đường phố. 

Các lực lượng chức năng phường Quang Trung đã thu giữ 14 biển quảng cáo, 10 chiếc bàn, 36 ghế nhựa, 2 giá nướng bánh mỳ, dụng cụ bày bán thịt cùng 2kg thịt lợn của các hộ dân vi phạm trật tự đô thị.

 

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

 

 

 

 

Thanh Hương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 134
Đã truy cập: 3114506