Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập

28/10/2022 14:55

Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập

Ngày 28/10/2022 Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hà Đông Quảng Ninh tổ chức buổi lễ trao tặng thiết bị học tập cho thầy và trò trường Tiểu học & THCS Cái Chiên. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương Đ/c: Nguyễn Văn Đông - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Cái Chiên; đại điện ngân hàng ông Triệu Ngọc Quang – Giám đốc Agribank Hải Hà; đại diện trường học Ông Nguyễn Hồng Đào - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Cái Chiên.

Agribank là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tiền tệ ngân hàng, mục đích kinh doanh và thực hiện những chính sách tài chính – tiên tệ của chính phủ. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh là chính, Agribank là một tổ chức rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội nói chung và công tác giáo dục đào tạo nói riêng, đặc biệt là giáo dục phổ thông tại các địa phương trên cả nước. Sự quan tâm đó được thể hiện bằng những hành động thiết thực thông qua Chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề: "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" được triển khai thực hiện tại các chi nhánh/PGD của Agribank trên toàn quốc. Đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo có thêm nhiều động lực để đến trường, sớm tiếp cận với công nghệ hiện đại, từng bước rút ngắn dần khoảng cách với học sinh nơi thành thị.

Tại buổi lễ đại diện Ngân hàng Agribank Hải Hà ông Triệu Ngọc Quang - giám đốc chi nhánh trao tặng cho trường Tiểu học & THCS Cái Chiên 01 bộ máy tính và 01 bộ máy chiếu trị giá 18.750.000đ để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của thầy cô và học sinh nhà trường. Đây là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn hệ thống Agribank nói chung, Agribank Hải Hà nói riêng trong việc cùng đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của nhà trường, các thầy cô và các em học sinh trong điều kiện cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập còn nhiều thiếu thốn.

 

L.T


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 11
Đã truy cập: 13141