Ủy ban MTTQ xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân

12/12/2019 16:54

Ngày 10/12/2019 Ban Thường trực UB MTTQ xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã.

Dự Hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Thu Hằng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lý Tiến Dũng – Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Dương Văn Trọng – Chủ tịch HĐND xã. Về dự còn có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn và 89 người dân tham gia.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đã có 08 ý kiến phát biểu của nhân dân, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và ý kiến kiến nghị với các cấp chính quyền nhằm thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh, huyện, xã và liên quan đến chính sách an sinh xã hội, đời sống của nhân dân.

Đồng chí: Phạm Thị Thu Hằng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân

Qua các ý kiến, đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã cảm ơn, tiếp thu và trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm, và mong muốn nhân dân xã Dân Chủ đoàn kết, đồng lòng, xây dựng xã Dân Chủ ngày càng văn minh.

Dương Văn Hiệu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 26
Đã truy cập: 81000