Hội nghị tuyên dương tổ chức hội, cán bộ hội, hội viên khuyến học xuất sắc; Sơ kết thực hiện Nghị quyết 281 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 44 của Bộ GD&ĐT

20/12/2019 08:46

Chiều 18/12, Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập huyện tổ chức hội nghị tuyên dương tổ chức hội, cán bộ hội, hội viên khuyến học xuất sắc; Sơ kết thực hiện Nghị quyết 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Sơ kết Thông tư 44/2014/BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Tới dự có ông Hoàng Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí: Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; Tô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo Hội Khuyến học huyện và các xã, thị trấn.

Đồng chí Tô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu tại hội nghị

Năm 2019 cũng như các năm trước, Hội Khuyến học các cấp huyện Hoành Bồ đã góp phần đáng kể vào sự phát triển sự nghiệp GD&ĐT, xây dựng xã hội học tập của huyện. Hội khuyến học huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện các phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, cộng đồng hiếu học ở địa phương và đã phát huy được hiệu quả nhất định. Nhiều tổ chức hội, cán bộ, hội viên tâm huyết tích cực hoạt động trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của huyện.

Tại hội nghị đã có 1 số ý kiến tham gia của đại biểu đánh giá về kết quả hoạt động của hội Khuyến học cơ sở đối với phong trào thi đua, nhất là nâng cao trình độ, kiến thức của các tầng lớp nhân dân trong khu vực.

Ông Hoàng Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh, ông Hoàng Hồng, Phó Chủ tịch hội ghi nhận kết quả hoạt động của Hội Khuyến học huyện Hoành Bồ trong những năm qua và nhất là năm 2019. Ông cũng yêu cầu Hội Khuyến học các cấp trong huyện cần phát huy hơn nữa phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng trong những năm tiếp theo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Tô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp Hội Khuyến học trong huyện năm 2019; đồng thời đề ra 1 số nội dung cơ bản để hoạt động trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Tại hội nghị, UBND huyện, Hội Khuyến học huyện đã tặng giấy khen cho 1 số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện công tác khuyến học năm 2019. Đồng thời bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị tuyên dương các tổ chức hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh năm 2019.

Đồng chí Hoàng Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và đồng chí Tô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nguồn tin chính thống trên cổng Thông tin điện tử của huyện Hoành Bồ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 13
Đã truy cập: 84741