Chương trình "Nâng bước trẻ vùng cao đến trường" Trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

14/09/2020 21:21

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, ngày 14/09/2020 tại Trường TH&THCS Dân Chủ, UBND xã Dân Chủ phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh thực hiện chương trình "Nâng bước trẻ vùng cao đến trường" trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dân Chủ.

Ông Lại Văn Chiến, Phó Chủ tịch thường trực Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ.

Đây là những phần quà do các thành viên của Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh kết nối, vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái đến với học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh đã trao tặng 09 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Dân Chủ.

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh, lãnh đạo các phòng: Phòng LĐTB&XH thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố và lãnh đạo UBND xã Dân Chủ trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Đồng thời, cùng xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid19, Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh có trao tặng 03 thùng khẩu trang và số tiền 10 triệu đồng cho Trường TH&THCS Dân Chủ.

 

 

Bà Vũ Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du thuyền 5 sao Hồng Phong; Chủ tịch tổ chức Kết nối Nữ Doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh trao phần quà là khẩu trang và số tiền 10 triệu đồng tiền mặt cho Trường TH&THCS Dân Chủ.

Vi Thị Tư


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 20
Đã truy cập: 82189