Xã Dân Chủ tổ chức vui tết trung thu năm 2020

02/10/2020 09:50

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dân Chủ. Ngày 30/9/2020 (tức ngày 14/8 âm lịch), Ban chỉ đạo xã Dân Chủ đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em TNNĐ trên địa bàn xã năm 2020.

Quang cảnh Đêm hội trăng rằm tại xã Dân Chủ

Về dự có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ& các đoàn thể, cán bộ, công chức, các chi bộ, các thôn và đặc biệt là sự có mặt của trên 300 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội trăng rằm

Tại “Đêm hội trăng rằm” Ban chỉ đạo đã tặng 06 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các em có HCKK có ý chí vươn lên trong học tập, qua đó nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thực hiện hiệu quả mục tiêu chăm sóc đời sống văn hoá tinh thần cho thanh thiếu nhi.

 

Bà Phạm Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp này, Hội cựu thanh niên xung phong thành phố Hạ Long cũng có 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng tặng cho các em nhỏ là cháu của hội viên hội cựu TNXP xã và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác.

 

Bà Lê Thị Bằng, Chủ tịch Hội cựu TNXP Thành phố phát biểu và tặng quà

Dương Văn Hiệu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5
Đã truy cập: 83876