Dực Yên: Công trình "Tranh tường thanh niên" việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

18/07/2022 08:18

Trong không khí tuổi trẻ Dực Yên nói riêng, tuổi trẻ Đầm Hà nói chung hân hoan tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Đoàn thanh niên xã Dực Yên đã triển khai xây dựng các công trình thanh niên, trong đó tiêu biểu có công trình “Vẽ tranh tường”.

 

Công trình tranh tường tại trường THCS xã Dực Yên được triển khai với diện tích trên 100m do các bạn đoàn viên thanh niên xã Dực Yên phác họa. Với 28 bức họa được vẽ màu nước hết sức sống động, mang hơi thở cuộc sống của người dân trên địa bàn, cảnh quê hương, đất nước, bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới, tạo điểm nhấn phát triển cảnh quan, du lịch.

 

Công trình tranh tường tại trường THCS xã Dực Yên

 

Mục đích của công trình là để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đẩy mạnh các hoạt động, phong trào, khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

  Đoàn viên thanh niên tham gia họa tranh

 

Công trình vẽ tranh tường tại trường THCS xã Dực Yên do Đoàn thanh niên đã chính thức hoàn thành. 

 

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng- Bí thư Huyện đoàn Đầm Hà đã đến dự chúc mừng và cắm biển công trình
 

Một trong những nét đẹp góp phần làm thay đổi sắc diện của xã trên địa bàn huyện chính là những con đường bích họa.  Bích họa vẽ trên tường không chỉ làm cảnh vật xung quanh đang sống dậy, có một sắc diện mới mà còn giúp người dân yêu quê mình hơn.

 

Khánh Huyền- Bí thư Đoàn xã Dực YênGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 8
Đã truy cập: 43806