HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, ĐẢNG VIÊN 30 NĂM TUỔI ĐẢNG TRỞ LÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023 TẠI XÃ DỰC YÊN

18/01/2023 08:10

     Chiều ngày 16/1/2023, Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ xã Dực Yên tổ chức Hội nghị gặp mặt các gia đình chính sách, người có công, đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Quang cảnh hội nghị
 

       Trong  buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dực Yên đã phát biểu và thông tin nhanh kết quả nổi bật trong phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương năm 2022, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo của Đảng ủy, Chính quyền và đoàn thể xã trong thời gian qua, công tác triển khai phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo an toàn, trật tự cho nhân vui xuân trước, trong và sau tết v.v…Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc vì những đóng góp tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm của cán bộ nghỉ hưu, đảng viên 30 năm tuổi đảng trở lên cho sự phát triển của xã Dực Yên nói riêng, huyện Đầm Hà nói chung, chúc các đồng chí đón một năm mới xuân Quý Mão năm 2023 bình an, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu
 

     Thay mặt cán bộ đã nghỉ hưu, đảng viên trên 30 năm tuổi đảng về tham dự buổi gặp mặt. Ông Đinh Văn Tiêu – Nguyên Phó bí thư, nguyên Chủ tịch HĐND xã Dực Yên đã phấn khởi trước sự đổi thay khá toàn diện của xã Dực Yên. Ông cũng tin tưởng từ các chương trình, kế hoạch đề ra, địa phương sẽ phát triển nhanh và vững chắc thời gian tới, nâng cao mức sống của người dân.

Ông Đinh Văn Tiêu – Nguyên Phó bí thư, nguyên Chủ tịch HĐND xã phát biểu
 

        Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dực Yên đã trao phần quà cho 47 cán bộ đã nghỉ hưu, đảng viên huy hiệu trên 30 năm tuổi đảng và các gia đình chính sách, người có công.

 
Tặng quà các gia đình chính sách, người có công
  
 Tặng quà các gia đình chính sách, người có công
  
Tặng quà tỉnh ủy cho đồng chí 60 năm tuổi Đảng
 
 
 Tặng quà các đồng chí trên 30 năm tuổi Đảng
 

       Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo xã đã nghĩ hưu và các đảng viên cao niên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã thời gian qua, cũng dịp này Đảng bộ xã có những phần quà góp phần cùng chung vui đón tết Quý Mão năm 2023, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các đồng chí nghĩ hưu cùng chào đón năm mới trên tinh thần thắng lợi mới.

 

 

 

 

Khánh Huyền- Bí thư Đoàn xã Dực YênGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 43810